“Hội khỏe Phù Đổng” năm học 2020 – 2021 - Dấu ấn mới của Thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Trãi –Di Linh

Thực hiện kế hoạch số 34/ KH – PGDĐT ngày 01/12/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh tổ chức giải thi đấu thể thao học sinh huyện Di Linh năm học 2020 – 2021. Với mục tiêu “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” Trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức hội thi “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường từ ngày 16 đến ngày 30 tháng 12 năm 2020 nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt.

Ý thức rõ những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Hội khỏe Phù Đổng diễn ra với những nội dung khá phong phú và bổ ích.

Nội dung thi cá nhân gồm: Chạy ngắn, chạy bền, bật xa.

   

Nội dung thi tập thể gồm có: Bóng đá, võ cổ truyền, dân vũ, kéo co, xếp hình người…

    

Nhìn chung các lớp đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu. Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Hội khỏe phù đổng đã tìm ra những tài năng thể thao xuất sắc và là một trong những căn cứ để bổ sung thêm nguồn học sinh vào đội tuyển Thể dục thể thao của nhà trường tham gia tập luyện và thi đấu giải Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện.

Sau hơn 20 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 30/12, Hội khỏe Phù Đổng của Trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức bế mạc, tổng kết và phát thưởng

Về dự buổi bế mạc có Ông Vũ Thành Công – Huyện ủy viên – BT Huyện đoàn Di Linh; Bà Đặng Thị Thu, Ông Tào Văn Du – chuyên viên PGD ĐT huyện Di Linh; Các Thầy Cô giáo là CBQL các Trường Tiểu học; BĐD Phụ huynh nhà trường, BĐD phụ huynh các lớp.

Trong buổi bế mạc, ban tổ chức đã trao 27 giải tập thể ( với 4 nội dung thi đấu: Kéo co; Dân vũ; Bóng đá; Biểu diễn bài võ cổ truyền) và 80 giải cá nhân nam nữ ( với các nội dung thi đấu: chạy ngắn, chạy bền; bật xa)

    

Tại hội khỏe, Hội phụ huynh trường TH Nguyễn Trãi trao sữa hưởng ứng chương trình "Sữa học đường"

   

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đất Nước hình chữ S và HĐ Hoàng Sa, Trường Sa (Học sinh khối 4, 5)

Lá cờ Tổ quốc (Học sinh khối 3)

Dòng chữ QĐNDVN (Học sinh khối 2)

 Năm vòng tròn Olympic (Học sinh khối 1)

Tình yêu quê hương Đất nước được các cô giáo trong trường kết thành thình trái tim.

Màn trình diễn võ cổ truyền (Học sinh khối 4, 5)

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2020 – 2021 tạo tinh thần thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, hứa hẹn một năm học với nhiều thành tựu rực rỡ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 102
Tháng 01 : 2.664
Năm 2021 : 2.664