"TẾT ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG" của trường Tiểu học Nguyễn Trãi

         Tết Canh Tý 2020 đang đến gần. Trên khắp các nẻo đường, các miền quê, nhà nhà, người người đang tưng  bừng trong không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc. Đối với những hộ gia đình khá giả, sung túc thì tết là dịp để sắm sửa, trang hoàng nhà cửa, để vui chơi, giải trí và hưởng thụ. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy.         

       Vẫn còn đâu đó biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn nghèo; với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hàng năm, đến hẹn lại lên, trường Tiểu học Nguyễn Trãi lại phát động phong trào "Tết yêu thương". Chung tay vì bạn nghèo, mỗi một nghĩa cử, mỗi một sự đóng góp dù nhỏ nhưng đều có ý nghĩa lớn trong việc động viên, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, đón một mùa xuân thực sự ý nghĩa hơn. Và trên tất cả, góp phần giáo dục truyền thống nhân ái nghĩa tình, biết chia sẻ niềm yêu thương trong tâm hồn thế hệ trẻ.

Đối tượng tham gia: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Hình thức ủng hộ: Bỏ thùng.

Thời gian: Sáng thứ hai ngày 6/1/2020.

Một số hình ảnh trong ngày phát động phong trào "Tết yêu thương"

    Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các thầy cô và các em học sinh đã động viên, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, đón một mùa xuân thực sự ý nghĩa hơn.

Tác giả: Ninh Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 08 : 686
Năm 2020 : 20.295