Monday, 14/10/2019 - 18:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nguyễn Trãi

CHÀO ĐÓN CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Ngày 7/5/2019, các em học sinh trường Mẫu giáo Măng Non đã có một buổi đến tham quan và trải nghiệm tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Trong ánh nắng dịu của buổi sáng đầu hè có mây, sân trường Tiểu học Nguyễn Trãi rộn ràng hẳn lên với những chú chim non ríu rít, các em tíu tít theo thầy Huyên, cô Hoa, cô Thảo dạo thăm và nghe các thầy cô giới thiệu về trường. Đây là dãy phòng làm việc, kia là nơi các anh chị chăm chú nghe giảng bài. Này là phòng học tin, phòng âm nhạc, nhà đa năng, phòng thư viện...Các em rất thích thú tham quan từng dãy lớp học và còn được trải nghiệm cùng các anh chị tập bài thể dục dân vũ giữa giờ ra chơi.

Chia tay trường Tiểu học ra về, các bạn không chỉ có những niềm vui mà còn mang theo những tình cảm yêu mến mà các thầy cô, các anh chị đã giành cho mình, bạn nào cũng hớn hở: “Sang năm tớ sẽ học trường này, thích cực!”. Hẹn gặp lại nhé, những chú chim nhỏ đáng yêu, trường Tiểu học Nguyễn Trãi luôn dang rộng vòng tay đón chờ các em.

Một số hình ảnh các bé trường Mẫu giáo Măng Non đến tham quan trường:

Năm 2019 : 20.795