Sunday, 23/02/2020 - 20:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nguyễn Trãi ---- Chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1994-22/12/2019

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Chỉ còn một ngày nữa là đến Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020, cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi đang trong không khí khẩn trương, chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.

Năm học mới đang tới gần. Không khí nô nức, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi đây. Toàn bộ Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí ngôi trường muôn màu muôn vẻ. Nhìn ở mọi góc độ, trường Tiểu học Nguyễn Trãi như một bức tranh toàn cảnh với đầy đủ màu sắc.

Để chào đón năm học mới, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất,  vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh; những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về mái trường, thầy cô, quê hương đất nước được cô và trò đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. 

Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2019 theo đúng sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm ở phần “Lễ”, không khí tươi vui, phấn khởi cho học sinh ở phần “Hội”.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự hăng say, nhiệt tình của các em học sinh; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Nguyễn Trãi đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho Lễ khai giảng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 73
Tháng 02 : 1.730
Năm 2020 : 4.031