HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện công văn hướng dẫn số 04/ HD-PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Di Linh về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức – Người lao động. Ngày 30/10/2021, trường tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức - Người lao động năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Kim Mộng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Có thầy Quyền – chuyên viên PGDĐT Di Linh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Nguyễn Trãi là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Kim Mộng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Tại hội nghị đã tổ chức kí Đăng ký thi đua giữa BGH nhà trường vớí công đoàn, CBGV-NV.

Bên cạnh đó biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể cá nhân trong nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Trao bằng khen của Tỉnh, Huyện và nhà trường cho các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2020 – 2021.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Nguyễn Trãi năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Nguyễn Trãi vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

Một số hình ảnh từ Hội nghị:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 182
Tháng 01 : 4.495
Năm 2022 : 4.495