Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2020 - 2021

        Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 2 tháng 10 năm 2020, Trường TH Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức - người lao động cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021.

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị

        Hội nghị viên chức - người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, đồng thời tìm tiếng nói đồng thuận, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. 

       Mở đầu chương trình Hội nghị, thầy Nguyễn Duy Huyên, Chủ tịch Công đoàn trường, báo cáo tổng hợp kiến nghị của hội đồng sư phạm 

         

Cô Nguyễn Quỳnh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020.

 

      Cô Hà Thị Kim Mộng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi Giáo viên Giỏi. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được học sinh yêu thích tham gia và có chất lượng.

 Một số hình ảnh tại hội nghị 

    Hội nghị cũng bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020-2022 với 3 đồng chí Phạm Thị Quận, đc Lê Thị Vân, đc Dương Thị Thúy Nhài.

 

  Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, GV trường tiểu học Nguyễn Trãi quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội.

Tác giả: Ninh Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 91
Tháng 10 : 3.080
Năm 2020 : 25.856