Hội thảo chuyên đề “Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học" trong trường phổ thông

Thực hiện Công văn số 1315/BGDĐT-GDTH ngày 16/4/2020 của Bộ GDĐT về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học, ngày 23/10/2020 tại Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Di Linh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thảo chuyên đề “Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 nhằm phát triển phẩm chất, năng lực và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học’ trong trường tiểu học cho cụm chuyên môn số 2 lựa chọn bộ SGK số 1 có tên gọi “kết nối tri thức với cuộc sống” do Phòng GDĐT Di Linh làm cụm trưởng và các đơn vị Cát Tiên Đạ Huoai và Bảo Lâm.

Thành phần tham dự có 196 đại biểu gồm: Phòng GDTH Sở GDĐT; Lãnh đạo Phòng GDĐT Di Linh, Cát Tiên và Đạ Huoai; Chuyên viên giáo dục tiểu học; Phó hiệu trưởng và tổ trưởng chuyên môn khối 1 các trường tiểu học thuộc Phòng GDĐT Di Linh, Bảo Lâm,Cát Tiên và Đạ Huoai.

Mục tiêu chuyên đề nâng cao năng lực cho đội ngũ CBQL-GV về thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, trong đó đề xuất các giải pháp, tháo gỡ khó khăn dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Năm 2021 : 11.918