Hội thảo thực hiện CTGDPT 2018 Môn Tiếng Việt và HDTN lớp 2

Sáng ngày 10/01/2022, trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội thảo Thực hiện CTGDPT 2018 môn Tiếng Việt và Hoạt động trải nghiệm lớp 2 theo chỉ đạo của PGD và Đào tạo Di Linh.

Tham dự chuyên đề có sự tham gia của cô Đặng Thị Thu -chuyên viên phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý, giáo viên các trường trong huyện

Chuyên đề lần này, CB-GV được dự 2 tiết dạy của cô Mai Hiền và cô Thanh Huyền với 2 môn học:

- Hoạt động trải nghiệm: Tự chăm sóc bản thân

- Tiếng Việt: Bài 2: Mùa nước nổi (tiết 5)

Sau khi kết thúc chuyên đề, CB-Gv được nhận xét, trao đổi kinh nghiệm và trình bày những điều học hỏi được sau tiết dạy.

Chuyên đề cấp huyện dạy học theo chương trình GDPT 2018 đã thành công tốt đẹp, Chuyên đề giúp GV bồi dưỡng chuyên môn, phát triển năng lực dạy học, đổi mới về phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục.

☘️ Ở Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, để chuẩn bị cho việc giảng dạy chương trình GDPT 2018 đối với lớp 2, ngoài việc có kế hoạch lựa chọn, phân công GV dạy lớp 2 năm học 2021 - 2022 ngay từ sớm, BGH nhà trường còn tạo điều kiện để các đ/c GV này được tham gia đầy đủ, có hiệu quả các đợt tập huấn chuyên môn mà cấp trên tổ chức. Chính vì thế mà trải qua học kì 1 của năm học 2021 - 2022, các GV dạy lớp 2 chương trình GDPT 2018 không bị bỡ ngỡ, rất tự tin, vững vàng về kiến thức của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh GV trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức chuyên đề:

Năm 2022 : 36.948