Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”

Lễ chào cờ sáng thứ hai ngày 9/11, Trường TH Nguyễn Trãi đã tuyên truyền đến học sinh toàn trường thông điệp của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về thảm họa, nguyên nhân, nguy cơ và hậu quả do tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời phát động trong giáo viên và học sinh nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về giao thông.

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân mà Việt Nam cùng thế giới tổ chức là dịp để chúng ta tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ để phần nào xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ. Đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho bản thân và cho cộng đồng.

Hãy vì niềm thương cảm những người đã mất mà hành động cho sự an toàn của những người đang sống! Hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông ở đất nước chúng ta ngày càng an toàn hơn./.

Cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trãi dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì TNGT

                   

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 102
Tháng 01 : 2.663
Năm 2021 : 2.663