Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Trường học là nơi tuyệt vời nhất để chuẩn bị hành trang vào đời. Chào mừng năm học mới với những thành công mới! 💐💐💐

Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng nay, 5/9/2022, trường TH Nguyễn Trãi tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Về dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 của Trường TH Nguyễn Trãi có sự hiện diện của bà Phạm Thị Sâm: Đảng ủy viên, phó CT UBND TT Di Linh; ông Nguyễn Mạnh Quyết -Bí thư Đoàn TN TT Di Linh; bà Đèo Thị Thu Trâm: UV Ban thường vụ Hội LHPN thị trấn DL; quý vị phụ huynh trong Ban đại diện CMHS của trường, toàn thể CB-GV-NV và 871 em học sinh tham dự.

Xin chân thành cảm ơn những phần học bổng của UBND thị trấn, ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn Agribank, Quỹ bảo trợ trẻ em TT Di Linh, Hội chữ thập đỏ trường TH Nguyễn Trãi dành cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Năm học mới đã bắt đầu, xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khoẻ, đạt được nhiều thành tích trong công tác và học tập.

Một vài hình ảnh sáng nay:

Tác giả: Trường Tiểu Học Nguyễn Trãi
Năm 2022 : 36.947