Lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020

    Thời gian trôi qua thật nhanh. Mới hôm nào thầy và trò trường TH Nguyễn Trãi hân hoan chào đón năm học mới 2019-2020. Thấm thoát chúng ta đã bước qua nửa chặng đường của năm học.

    Hòa chung không khí vui tươi chào đón năm mới 2020, nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, sáng ngày 13/01/2020, trường TH Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020, đồng thời trao 56 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh có khó khăn trong nhà trường. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã phần nào đem được hơi ấm từ tấm lòng của thầy cô, bạn bè đến với các em trong dịp tết đến, xuân về.

     Đến dự với buổi lễ có bà Nguyễn Trương Vân Khánh – Ban đại diện CMHS, các ông bà trong ban đại diện CMHS của nhà trường và các lớp; cô Hà Thị Kim Mộng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Trãi, toàn thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và đông đủ tất cả các em học sinh của trường cũng có mặt.

      Mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô Hà Thị Kim Mộng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học cũng như tham gia các hoạt động tích cực của nhà trường. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Song cũng còn những hạn chế nhất định cần khắc phục trong HKII.

     Tiếp theo buổi lễ, thầy Nguyễn Duy Huyên, thay mặt Hội đồng thi đua nhà trường công bố Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

       Khen thưởng tập thể giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong HKI vừa qua.

       Trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong HKI.

    Tiếp theo buổi lễ là phần phát động "Tết yêu thương" và  trao quà cho 56 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

       Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II năm học 2019 – 2020

Tác giả: Ninh Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 153
Tháng 07 : 999
Năm 2020 : 18.512