Liên đội trường TH Nguyễn Trãi tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2020

“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng.

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam.”

     Sinh thời, dù bận trăm công nghìn việc, Bác Hồ vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên nhi đồng, hình ảnh của Bác Hồ luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho ước mơ cao đẹp của mỗi thiếu nhi Việt Nam. Kính yêu và tỏ lòng biết ơn Bác Hồ, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện thi đua lập thành tích để trở thành con ngoan, trò giỏi, tham gia nhiều phong trào đóng góp vào sự nghiệp cách mạng chung của nước nhà.

     Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ và 79 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” nhằm tôn vinh những đội viên, nhi đồng xuất sắc, những tập thể tiêu biểu. Đây là những đoá hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa nghìn việc tốt của thiếu niên, nhi đồng dâng lên mừng sinh nhật Bác và đồng thời cũng là dịp để Liên đội nhà trường báo cáo thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

         Được sự quan tâm của BGH, Đại hội vinh dự được đón tiếp và lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp của ban lãnh đạo nhà trường để phát triển hơn nữa những thành tựu đã đạt được và đề ra phương hướng phấn đấu trong những năm tới để làm vẻ vang thêm truyền thống của Đội Thiếu niên tiền phong, xứng đáng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Thiếu nhi trường Tiểu học Nguyễn Trãi năm học 2019 – 2020 nguyện phấn đấu học tập, rèn luyện hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Ninh Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 182
Hôm qua : 201
Tháng 01 : 4.494
Năm 2022 : 4.494