Rộn ràng ngày Quốc tế thiếu nhi tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi

Sáng thứ hai ngày 1/6, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi hân hoan tổ chức Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6.  Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng với những câu hỏi liên quan đến ngày hội, những trò chơi, bài hát vang lên làm cho không khí toàn trường vui tươi, hào hứng.

Đây có lẽ là lần đầu tiên,các em được tham gia ngày Quốc tế thiếu nhi đúng ngày 1-6 tại trường trường, bởi hàng năm, vào ngày này, các em đã tổng kết năm học và nghỉ hè. Ngày hội đã ý nghĩa, nay lại càng ý nghĩa hơn. Đó sẽ là những kỉ niệm đẹp, những ấn tượng sâu sắc mang theo của một thời cắp sách tới trường. Mong rằng, các em luôn ngoan, luôn khỏe để phấn đấu học tập thật tốt, xứng đáng là thiếu nhi Việt Nam, là cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2020 : 18.512