Trường TH Nguyễn Trãi tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sĩ, thăm huyện đội và bà mẹ Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày truyền thống thành lập QĐND Việt Nam 22/12

      Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, sáng ngày 22/12, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ của Huyện. Đồng thời, tổ chức đi thăm Huyện đội Di Linh và các bà mẹ Việt Nam.       

     Các thầy cô giáo, các em học sinh tiêu biểu khối 5 đã đến thăm viếng nghĩa  trang. Sau khi chào cờ theo nghi lễ là một phút mặc niệm các anh hùng liệt sĩ. Giây phút chào cờ thiêng liêng tạo nên không khí yên lặng, trầm lắng lòng người, khắc ghi trong lòng thầy và trò về sự hi sinh, công lao của các liệt sĩ; sự hi sinh của các liệt sĩ là bài học không bao giờ quên của các thế hệ về sau. Nhắc nhở thầy giáo, cô giáo và các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương và bảo vệ đất nước. 

      Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng Liệt sĩ, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, tại đây thầy và trò nhà trường thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.

 

 

 

 

 

 

Thăm Huyện đội

 Thăm bà mẹ Việt Nam anh hùng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 259
Tháng 12 : 1.258
Năm 2022 : 36.945