Trường TH Nguyễn Trãi tổ chức diễn văn nghệ "MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN" gây quỹ khuyến học

      Nhân dịp đón chào mùa xuân Canh Tý 2020, trong hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân” của nhà trường, tối 15.01.2020, trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng Mừng Xuân 2020" đồng thời Gây quỹ khuyến học cho chi hội nhà trường.

      Buổi biểu diễn đã nhận được sự tham gia đông đảo của toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Đêm diễn văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những tiết mục ca, múa đặc sắc, được dàn dựng công phu. Những lời ca tiếng hát ngợi quê hương Đất nước, ca ngợi Đảng, và đón chào năm mới đã mạng đến cho người dân Thị trấn Di Linh một đêm cuối năm đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cho quỹ khuyến học từ các bậc phụ huynh học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể xã hội, các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân học sinh, cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường trên địa bàn thị trấn. Số tiền thu được trong đêm hội diễn văn nghệ là gần 92.000.000đ.             

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm hội diễn văn nghệ:

    Đêm diễn văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự ủng hộ cho quỹ khuyến học từ các bậc phụ huynh học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể xã hội, các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân học sinh, cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường trên địa bàn thị trấn.

Tác giả: Ninh Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 198
Tháng 07 : 743
Năm 2020 : 18.256