TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2021 – 2022

        Sáng ngày 17/01/2022, trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I - năm học 2021-2022. Buổi lễ sơ kết nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II.

Đến dự với hội nghị, có các ông bà trong ban Đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh toàn trường.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Kim Mộng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022. Trong bài báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát. Đồng thời, cô đã chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và những khó khăn, vướng mắc trong học kì I.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường và hội khuyến học đã khen thưởng 6 CB,GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 27 em học sinh giỏi tiêu biểu của lớp, 27 học sinh nghèo vượt khó, các em khuyết tật học hoà nhập, các em có thành tích tốt trong các phong trào và hội thi ( Đại sứ văn hoá đọc,sáng tác văn thơ, trạng nguyên tiếng anh, toán tư duy Bricsmath, viết- vẽ tranh theo chủ đề, tham gia CLB Tiếng Anh HMEC của trường THPT Di Linh). Qua đó, giúp cho các học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Một mùa xuân mới đang đến gần, xin chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 259
Tháng 12 : 1.260
Năm 2022 : 36.947