Vui Tết trung thu của các em học sinh trường TH Nguyễn Trãi năm 2020

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

       Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Đây là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến với ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

       Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 1/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020, với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Năm nay đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, Chị Hằng, Chú Cuội và một số nhân vật cổ tích như Bạch Tuyết và bảy chú lùn, nàng Tấm xinh đẹp......đã tạo nên tiếng cười sảng khoái cho toàn thể các bậc PH, các thầy cô giáo, các cô chú nhân viên và toàn thể các em học sinh. Đây cũng là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

      Một số hình ảnh của ngày Tết trung thu:

       Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học Nguyễn Trãi kết thúc tốt đẹp. Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười.

Tác giả: Ninh Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 91
Tháng 10 : 3.081
Năm 2020 : 25.857