Hội thi “Kể chuyện theo sách” và phát động cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2020 – 2021.

Sáng nay ngày 9/4, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công khai mạc hội thi "Kể chuyện theo sách" và phát động cuộc thi “ Đại sứ văn hóa đọc” với sự hưởng ứng tích cực của các chi đội đã đem đến cho hội thi những phần thi đặc sắc và hấp dẫn.

Cô Hà Thị Kim Mộng – Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc Hội thi và phát động cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc”.

Nhằm phát động rộng rãi trong học sinh về phong trào đọc sách và thi kể chuyện theo sách, tạo sân chơi lành mạnh giúp cho việc học tập của học sinh được tốt hơn, giáo dục, vun đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đạo đức cao đẹp về Bác Hồ, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, ý thức tập thể, tinh thần tương thân tương ái, giáo dục cho các em về gương người tốt việc tốt.

Ngay trong buổi sáng hôm nay, hội thi “Kể chuyện theo sách” đã diễn ra với nhiều câu chuyện hay và đặc sắc đến từ các lớp.

Một số hình ảnh từ hội thi:

Kết quả sẽ được nhà trường tổng hợp và công bố sau khi hội thi kết thúc.

Năm 2021 : 17.353