Trường TH Nguyễn Trãi tổ chức giải bóng đá Mini cấp trường cho học sinh khối 4,5

      Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi quyết tâm thi đua trong giảng dạy, học tập của cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường lập thành tích Chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nhà trường đã tổ chức giải bóng đá mini nam giữa các khối 4,5.

      Đến với giải bóng năm nay có 11 đội đến từ 11 lớp (5 lớp 4 và 6 lớp 5). Giải đấu diễn ra trong ngày 07/12/2019 tại sân 23. Thông qua giải bóng đá, các em học sinh đã xây dựng và củng cố thêm khối đại đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị giữa đội viên, học sinh trong toàn trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong nhà trường tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho học sinh. Giải đấu thu hút được đông đảo học sinh tham gia cũng như sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

 

     Kết thúc giải đấu: 

            Ở giải khối 4: Cúp vàng được trao cho lớp 4A6

            Ở giải khối 5: Cúp vàng được trao cho lớp 5A5

      Đây cũng là hoạt động thường niên của đoàn trường tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần, của học sinh, tăng cường rèn luyện thể chất, thi đua học tập, rèn luyện tốt lập thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tác giả: Ninh Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 182
Tháng 01 : 4.495
Năm 2022 : 4.495