Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021

       Trong bầu không khí của những ngày đầu năm 2021, với niềm hân hoan phấn khởi đón chào một mùa xuân mới tràn ngập khắp nơi. Hôm nay, thời tiết như chiều lòng thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi, những tia nắng ấm áp tràn ngập sân trường. Trải qua gần 5 tháng học tập thật nghiêm túc cùng những trải nghiệm thú vị thì học kì I của năm học 2020 – 2021 cũng đã kết thúc.

 

       Sáng ngày 19/01/2021, nhà trường long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021. Buổi lễ là dịp để thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi cùng nhìn lại những việc đã làm được, tuyên dương các tập thể lớp và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì I, bên cạnh đó khắc phục những khó khăn và tiếp tục thực hiện tiếp những mục tiêu trong kì học sắp tới.

       Buổi lễ sơ kết có sự hiện diện của các vị đại biểu. Về phía nhà trường là sự hiện diện của cô Hà Thị Kim Mộng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Về phía đại diện phụ huynh học sinh có ông Trương Quang Thiện - Trưởng ban đại diện CMHS và sự tham gia của các ông bà trong ban đại diện CMHS của các tập thể lớp. Buổi lễ còn có sự tham gia của các giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh đang theo học tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh lớp 2a1 và 2a6 thể hiện.

Tiết mục nhảy sôi động của lớp 2a6

Tiết mục nhảy aerobic của lớp 2a1

     Sau hơn bốn tháng nỗ lực giảng dạy và học tập của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi, học kỳ vừa qua thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

    Trong buổi lễ sơ kết, thay mặt Ban giám hiệu, cô Hà Thị Kim Mộng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo, nêu bật những hoạt động, thành tích đáng phấn khởi và những việc làm đầy ý nghĩa của thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi trong học kì 1 - Năm học 2020 – 2021.

Cô Hà Thị Kim Mộng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn sơ kết học kì I

Thầy Huyên và Cô Quỳnh Hoa đã thông qua quyết định khen thưởng học kì 1 năm học 2020 – 2021

       Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp, giáo viên – nhân viên, học  sinh tiêu biểu của lớp, học sinh vượt khó trong học tập, HS tham gia các hoạt động TDTT và trao một phần học bổng của Tập đoàn CJ cho em Ninh Ngọc Kim Ngân. Những tiếng xuýt xoa thán phục, những tràng pháo tay nổi lên không ngớt đã thể hiện được niềm vui của các bạn học sinh khi bạn mình, tập thể lớp mình đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Những thành tích mà các em đạt được sẽ là mục tiêu, động lực giúp học sinh trong toàn trường tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa trong học kì II.

Khen thưởng những tập thể lớp xuất sắc và tiên tiến trong học kì I.

Khen thưởng giáo viên – nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong học kì I

Trao phần thưởng cho 27 học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của 27 lớp.

Trao 27 phần quà cho các em học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập.

Trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt giải cao trong kì thì cờ vua trong HKPĐ cấp Huyện.

Trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh tham gia trong đội bóng đá của trường đã có thanh tích giải ba hội thi HKPĐ cấp Huyện.

Trao tặng một phần học bổng của Tập đoàn CJ cho em Ninh Ngọc Kim Ngân.

Cô Nguyễn Quỳnh Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua học tập và rèn luyện học kỳ II.

        Buổi Lễ sơ kết học kì I đã khép lại với những dư âm tốt đẹp và niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt của thầy trò trường TH Nguyễn Trãi. Một nửa chặng đường đã qua, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin và chờ đợi một nửa chặng đường đi tới của thầy trò trường TH Nguyễn Trãi trong năm học 2020 – 2021 sẽ tưng bừng với những thành công nối tiếp thành công.

Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ sơ kết:

 

 


 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 75
Năm 2021 : 20.839